Dịch vụ lên livestream facebook chuyên nghiệp ở Hà Nội


Dịch vụ lên livestream facebook chuyên nghiệp ở Hà Nội

 

Dịch vụ livestream nfl2015 lên facebook giá rẻ chuyên nghiệp ở Sài Gòn không phải là “hiếm có khó tìm” nhưng nếu không có nhiều mối quan hệ ở ngành truyền thông sẽ khó lòng tìm được công ty danh tiếng và uy tín. Hiểu được nỗi khó khăn vất vả của nhiều bạn khi không tìm được dịch vụ chất lượng, bên cạnh quay phim cho doanh nghiệp, nfl2015 còn phát triển thêm dịch vụ livestream lên facebook để phục vụ các khách hàng.

 

Quay livestream chuyên nghiệp lên facebook tại nfl2015

 

Như chúng ta đã biết, thì facebook và youtube là các mạng xã hội hàng đầu được nhiều người sử dụng. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp, chủ kinh doanh đã đua nhau sử dụng hình thức quay phim phát trực tiếp lên các kênh này.

 

Với nhiều người, có thể dễ dàng livestream bằng thiết bị di động nhưng để tạo ra lợi thế cạnh tranh và điểm khác biệt trong chiến lược truyền thông, bạn cần đầu tư các thiết bị chuyên dụng để hình ảnh rõ ràng, sắc nét, âm thanh sống động hơn.

 

nfl2015 sẽ giúp bạn các cách cụ thể khi quay phát trực tiếp lên facebook và thu về hình ảnh chất lượng nhất.

 

  • Trước tiên, bạn phải chuẩn bị một đường truyền ổn định và chất lượng để đảm bảo không bị gián đoạn khi đang streaming cho các khách hàng.
  • Tiếp theo, chuẩn bị 1 hoặc nhiều camera đặt ở các vị trí khác nhau để phát trực tiếp được nhiều góc độ của sự kiện bán hàng.
  • Trao đổi với đội ngũ nhân viên của mimosamedia thông tin tài khoản facebook, Youtube hoặc fanpage trước khi tiến hành phát trực tiếp.
  • Đặc biệt hơn, nếu bạn chưa được cài đặt phần mềm livestream pro có bản quyền, mimosamedia sẽ hỗ trợ bạn hết mình về vấn đề này để đảm bảo video phát trực tiếp lên facebook không gặp lỗi hay sự cố.

 


 

Báo giá tư vấn cụ thể

 

Tại nfl2015  sẽ có nhiều gói dịch vụ để bạn lựa chọn khi quay phim phát trực tiếp lên facebook. Tùy vào nhu cầu, chiến dịch truyền thông mà bạn có thể lựa chọn thuê thiết bị hoặc dịch vụ livestream tùy ý sao cho phù hợp và kinh tế nhất.

 

Quay phim livestream lên facebook không những giúp người kinh doanh thu hút được nhiều lượt quan tâm mà còn giúp họ branding hoặc bán được hàng. Chính vì vậy mà việc streaming lên facebook trở nên “hot” hơn bao giờ hết. Còn chần chờ gì không liên hệ mimosamedia để cộng tác với dịch vụ livestream lên facebook giá rẻ chuyên nghiệp, chất lượng ở Sài Gòn.

 

Các dịch vụ của nfl2015 gồm:

 

+ Quay phim Live stream phát trực tiếp trên Youtube – Facebook

 

+ Quay phim doanh nghiệp

 

+ Cho thuê thiết bị quay phim trực tiếp

 

+ Cho thuê bàn trộn hình máy quay phim

 

+ Thiết kế, dựng phim và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng

 

+…

 

Bạn có thể tham khảo thêm thiết bị và bảng giá dịch vụ tại WEBSITE: http://nfl2015livestreaming.com

4 | ★ 127